Câu lạc bộ nam nữ tắm nude tập thể độc đáo trên thế giới

Đây được cho là câu lạc bộ tắm khoả thân độc đáo trên thế giới. Điều đặc biệt ở câu lạc bộ này là các thành viên không quen biết nhau phải khoả thân tắm chung dưới hồ.

Địa điểm tổ chức những buổi bơi lạ lùng này là hồ nước trong công viên Cornbury, ở Oxfordshire, Anh. Người đưa ra ý tưởng trên là một thành viên câu lạc bộ điện ảnh, ông Fabian Riggall.

Theo một thành viên trong câu lạc bộ này chia sẻ thì những người tham gia bơi lội tại đây đều không biết mặt nhau từ trước mà chỉ là tất cả cùng hẹn nhau để tham gia lễ hội đặc biệt này.

Đây cũng là buổi kỷ niệm hoạt động đầu tiên của câu lạc bộ bơi khỏa thân mới được thành lập. Được biết, câu lạc bộ này sẽ mỗi tháng cùng nhau tắm 1 lần và tắm ở những nơi có phong cảnh đẹp. Tuy nhiên, địa điểm tắm sẽ được giữ bí mật cho đến ngày cuối cùng và chỉ những hội viên của câu lạc bộ mới được biết.

Người sáng lập ra câu lạc bộ này cho biết:” Khỏa thân trên bãi biển cùng với những người bạn của mình sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi thứ thật sự vui vẻ và tôi tin chắc rằng ai cũng sẽ cảm thấy mình luôn muốn làm 1 điều khác biệt”.

Mới đây, trên 1 website đã đăng tải một thông tin chưa được xác nhận thì sự kiện “tắm tiên” sắp tới sẽ có sự tham dự của hơn 2000 người trên thế giới.

Thoa Nguyễn

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s