Muôn hình vạn trạng “thưởng tết”

Cay mắt” với thưởng Tết bằng tương ớt

Một công ty ở TP HCM vừa quyết định thưởng cho mỗi nhân viên thùng tương ớt ăn Tết, riêng lãnh đạo sẽ nhận 2 thùng.

 Giấy vệ sinh cũng… vào giỏ quà thưởng Tết

Cách đây ít hôm, vào tháng 12/2013, một công ty TNHH Truyền thông ở Hoàng Mai – Hà Nội đã nảy ra ý tưởng thưởng Tết cho nhân viên vô cùng độc đáo: thưởng bằng giấy vệ sinh được đối tác quảng cáo tặng.

Thưởng Tết bằng… gạch

Thưởng Tết bằng giấy vệ sinh tưởng chừng đã “có một không hai”, nhưng kế hoạch thưởng Tết cho nhân viên bằng 1.000 viên gạch men lát nền như tại Công ty vật liệu xây dựng N.D (trụ sở tại đường Lương Ngọc Quyến – TP. Thái Nguyên) cũng độc đáo chẳng kém

Thưởng Tết bằng… quần đùi

Còn nhớ hồi đầu năm 2013, một công ty may ở quận Hoàng Mai, Hà Nội có cách thưởng Tết vô cùng “bi hài”. Theo đó, nếu như những năm trước, mỗi công nhân được thưởng một tháng lương thì năm nay, do hàng bán không chạy nên công ty thưởng luôn… hàng ế cho nhân viên.

Cụ thể, mỗi người được nhận khoảng 70 chiếc… quần đùi, quần soóc thay tiền thưởng Tết. Không hiểu với tiết trời lạnh căm căm của Hà Nội như vậy thì những chiếc quần được thưởng kia sẽ được trưng dụng vào lúc nào?

Thưởng tất dệt kim

Cũng như nhiều công ty khác, một công ty chuyên sản xuất tất dệt kim, dịp Tết, thay vì thưởng tiền cho nhân viên, công ty lại cho mỗi người vài thùng tất về bán dần, vừa giải phóng hàng tồn, vừa có thêm một khoản chi tiêu dịp cuối năm.

Thưởng Tết bằng… kỳ nghỉ dài ngày

Một số công ty hoạt động trong một số lĩnh vực đặc thù thường năm hết Tết đến cũng là lúc hết việc, hết dự án triển khai… nên cho nhân viên nghỉ Tết dài ngày.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s