Nghệ sĩ Việt phơi bày mặt trái xã hội bằng video nhạc

Gần đây, các ca sĩ Việt đã đưa vào MV những vấn đề nhức nhối như: quan hệ tình – tiền của người đẹp – đại gia. Đạo diễn trẻ Việt Anh, người thực hiện sản phẩm âm nhạc Anh không đòi quà cho biết, êkíp thấy hài lòng về hiệu quả của sản phẩm âm nhạc vì phản ánh được một hiện tượng xã hội phổ biến hiện nay.

Lâm Vinh Hải – cho ra mắt MV Cha mẹ không cho dự án nói về vấn đề nạo phá thai do nhiều ca sĩ trẻ chung tay thực hiện

Thành viên Anh Tuấn của nhóm MTV đã sáng tác ca khúc Tại sao bạn đến trái đất này? và thực hiện MV đầy hài hước để chỉ ra những điều “chướng tai gai mắt” của làng nghệ thuật.

Ca sĩ trẻ Ngọc Phước ra mắt MV Điều tuyệt vời thứ 10. nói về tình yêu của hai chàng đồng tính Qua đó, họ làm khán giả hiểu thêm tình yêu của người đồng giới. Hai ca sĩ đã chứng minh rằng tình yêu ở bất kỳ giới tính nào cũng đẹp và đáng được trân trọng.

Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh quay MV với ca khúc Có bao điều này với hình ảnh cô gái trẻ cầm chiếc máy ảnh đi khắp Sài Gòn ghi lại những mảnh đời bất hạnh.

Sau cơn bão số 11, chàng trai Mỹ hát tiếng Việt Kyo York thực hiện MV Hãy ước thật xa, hãy ước thật cao kêu gọi mọi người cùng hướng về miền Trung sau bão lũ

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s