Angelina Jolie chỉ sống được 3 năm nữa?

Nếu điều này xảy ra, chỉ biết nói hai tiếng” tiếc nuối”, bước chân vào Hollywood là niềm mơ ước của nhiều ngôi sao, đàng này Angelina là ngôi sao thượng thặng, đẹp là khỏi nói, nhưng có cả một tấm lòng yêu thương con trẻ, (trong đó có Pax Thien của Việt nam là con nuôi của Angelina) mà đoản mệnh vậy sao.

Angelina và Pax Thien

Angelina và Pax Thien

Tạp chí National Enquirer của Mỹ vừa tung ra thông tin khiến Hollywood và toàn bộ làng điện ảnh thế giới phải sốc.

Họ dẫn lời một nguồn tin khẳng định rằng nữ diễn viên tài danh Angelina Jolie, 38 tuổi, chỉ có thể duy trì được sự sống trong 3 hoặc lâu nhất là 5 năm nữa. Cũng theo tạp chí này, Angelina khá thoải mái với lựa chọn của mình. Hiện tại, cô đang cố gắng sống một cuộc sống vui vẻ và có ý nghĩa nhất vì cảm thấy không còn được bao lâu nữa.

Tháng 2 năm nay, Angelina Jolie đã phẫu thuật cắt bỏ bầu ngực, làm giảm khả năng mắc ung thư vú từ 87% xuống còn 5%. Tuy nhiên, do mang gene BRCA1, Angelina Jolie vẫn có tới 50% khả năng mắc bệnh ung thư buồng trứng. Bởi vậy, nữ diễn viên sẽ sắp xếp thời gian để phẫu thuật cắt bỏ nốt buồng trứng, chấm dứt hoàn toàn nguy cơ mắc ung thư, căn bệnh từng khiến mẹ của Jolie ra đi khi mới 56 tuổi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s