Cảnh giác với việc dàn cảnh tai nạn xin đểu.

 (CATP) Lúc 22 giờ ngày 5-6-2013, trên đoạn đường ngã ba Cây Trâm – Phan Huy Ích (quận Gò Vấp), chị Nguyễn Thị Ngọc Mai (ngụ quận Gò Vấp) chuẩn bị quẹo trái sang đường Phan Huy Ích thì bất ngờ bị hai thanh niên tông vào đuôi xe rồi té xuống đường. Chị Mai xuống xe để phụ giúp. Một tên kêu rên đau đớn, tên còn lại nằm vật ra đường, chân duỗi thẳng và khẳng định mình bị gãy chân.

Quan sát một lúc, chị Mai cảm thấy hai thanh niên trên có “dấu hiệu” lạ, thỉnh thoảng liếc trộm sang chị, không có biểu hiện thương tích hay gãy chân, tay gì. Linh cảm cho biết hai tên này đang giở trò, chị Mai nhanh trí cho xe sát vào lề đường, gần nơi người dân đang tập trung đông. Thấy “con mồi” có vẻ cảnh giác, hai gã “thợ săn” không la lối nữa mà bật dậy bám sát theo chị Mai vào tận lề đường.

Đến lúc này chúng hiện nguyên hình là những tên côn đồ, khi không ngừng đòi chị Mai phải bồi thường, kèm theo những lời lẽ dọa nạt, chửi mắng. Đêm càng khuya, ít người qua lại, chị Mai sợ gặp phiền phức nên móc bóp rút 100 ngàn đồng đưa chúng. Vừa thấy tiền, chúng chộp ngay rồi quay lưng dựng xe với dáng vẻ bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Trước khi đi, chúng không quên buông lời thách thức với chị Mai và người xung quanh.

Nhiều người cho biết, hai thanh niên này là hai tên nghiện ma túy, thường xuyên hoạt động trên địa bàn quận Gò Vấp với những chiêu trò “mới lạ”. Người đi đường cần cảnh giác và cơ quan chức năng sớm có biện pháp ngăn chặn bọn xin đểu này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s