Ảnh chiến sĩ PCCC trong biển lửa gây xúc động mạnh

Theo VOV . “Vì bức ảnh này mà chúng ta yêu quý công an hơn”, đó là một trong những dòng bình luận của một bạn trẻ trên mạng xã hội.

Ảnh 2 chiến sĩ PCCC bị lửa cháy đỏ người khi đang khống chế đám cháy trạm xăng dầu số 9 thuộc Tổng Công ty Xăng dầu quân đội (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đăng ngày 4/6 đã gây xúc động mạnh dư luận.

“Vì bức ảnh này mà chúng ta yêu quý công an hơn”, đó là một trong những dòng bình luận của một bạn trẻ trên mạng xã hội.

 

Dù có thể hình ảnh có người lính chữa cháy của chúng ta chưa chuyên nghiệp khi thiếu quần áo bảo hộ chữa cháy nhưng đó lại là chuyện khác về quản lý, trang cấp phương tiện, dụng cũ chữa cháy.

Nhưng hình ảnh đó đã “chạm” đến trái tim chúng ta – một lời bình khác viết. Nhiều lời bình luận rằng những hình ảnh như thế đã giúp người dân có niềm tin vào cơ quan chức năng và các anh là “những người hùng giữa đời thường”.

Nhiều ý kiến bày tỏ sự khâm phục các chiến sĩ đã làm nhiệm vụ bất chấp sự hiểm nguy bản thân. Vô số lời cảm ơn và lời chúc bình phục của cư dân mạng cũng được bày tỏ để gửi đến các chiến sĩ PCCC./.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s