Muốn “cậu nhỏ” to hơn nên họ đã góp tiền mua silicon để bơm vào “cậu nhỏ”.

Bà mẹ ơi, sao mấy ông làm thế, trời cho chúng ta như thế nào thì cứ để vậy mà xài, theo tui, to hay nhỏ không quan trọng, chuyện trên giường có hay ho hay không, có thỏa mãn hay không đâu phải từ thằng nhỏ của chúng ta to hay bé, suy nghĩ lại đi, tự dưng làm khổ mình, đọc chuyện này mà tui cảm thấy xấu hổ cho đấng mày râu của chúng ta: Ngày 2/6, BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận năm bệnh nhân là những ngư dân (tỉnh Cà Mau) bị phù nề, nhiễm trùng, hoại tử “của quý” vì tự bơm silicon để nâng cấp “vũ khí”.

Theo lời khai của các bệnh nhân, tổng cộng có hơn 40-50 nam giới ở cùng xóm (người lớn tuổi nhất là 32) cùng chích silicon cho “cậu nhỏ”. Nguồn silicon này được mỗi người góp khoảng 300.000 – 400.000đ mua từ Thái Lan.
Những ngày đầu sau khi bơm silicon, “cậu nhỏ” to lên trông thấy, nhưng vài ngày sau bắt đầu biến dạng và nhiều người trong số này đã nhập viện tại địa phương.
BS Mai Bá Tiến Dũng cho biết, vì silicon lỏng đã chảy len lỏi vào các mô nên sẽ nạo mô, cắt toàn bộ da dương vật để lấy silicon ra. Sau đó, bệnh nhân được tạo hình dương vật trở lại bằng cách lấy da đùi hoặc da bìu đắp lên.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s