Cuộc sống tuyệt vời

Gửi các bạn, thông thả đọc thật chậm và suy ngẫm sưu tập về những kinh nghiệm SỐNG sau đây của một soạn giả vô danh đã chuyển qua Email, thưa các bạn, chúng ta ai cũng biết thời gian giới hạn mà nhu cầu cuộc sống mỗi ngày một tăng… khiến con người vất vả chạy theo không kịp……rốt cuộc “ QUÊN SỐNG”

Sưu tập sau đây rất uyên thâm, nhưng truyền tải qua email trên mạng chắc chắn sẽ rất dể bị quên lãng.. lạc vào rừng email nhãm nhí khác.

Vì thế tuy không ưa thích lãnh vực này , tui vẫn thấy cần nhờ blog …sẽ thêm khả năng truyền dẫn đến nhiều người hơn.

 Cuộc sống: Các bức ảnh đẹp tuyệt vời, nhưng những bài học từ cuộc sống càng tuyệt vời hơn

Không có thứ ta muốn,

Không muốn thứ ta có,

Không có thứ ta thích,

Cũng không thích thứ ta có.

Thế nhưng ta vẫn sống và yêu

Đó là cuộc sống

 Không nói lời nào cả, vậy mà khi rời khỏi, bạn vẫn cảm giác như đó là cuộc trò chuyện thú vị nhất mà bạn từng có, ta thường chẳng biết mình có gì cho đến khi đánh mất chúng và cũng chẳng biết mình thiếu gì cho đến khi chúng đến.

 Trao ai hết tình yêu thương của bạn không có nghĩa rằng chắc chắn họ cũng sẽ thương yêu bạn. Đừng trông đợi tình yêu như một sự đáp trả, hãy chỉ đợi cho nó lớn lên trong tim họ. Nhưng nếu không được như vậy, thì hãy vui vẽ vì nó đã lớn lên trong tim bạn.

 Có khi chỉ mất một phút để lòng ai đó, một giờ để bắt đầu cảm thấy thích, và một ngày đề bắt đầu yêu, nhưng lại phải mất một đời để có thể quên được họ.

 Đừng tìm kiếm nơi vẻ đẹp bề ngoài, chúng có thể đánh lừa bạn. Cũng đừng tìm kiếm nơi của cải vật chất, vì ngay cả những thứ đó rồi cũng sẽ ra đi. Hãy tìm kiếm người có thể khiến bạn mĩm  cười, vì chỉ cần có nụ cười thì ngày ảm đạm cũng trở nên tươi sáng. Hãy tìm người có thể khiến trái tim bạn mĩm cười.

 Cầu cho bạn đủ hạnh phúc để trở nên dịu dàng nhân hậu, đủ nếm trải để trở nên kiên cường mạnh mẽ, đủ nổi buồn để biết cảm thông, và đủ hy vọng để trở nên hạnh phúc.

Hãy luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Điều gì làm bạn tổn thương, thì cũng có thể sẽ làm tổn thương họ.

 Người hạnh phúc nhất không hẵn là người có được những thứ tốt nhất ; mà chỉ là người biết tận dụng tất cả những gì đến với họ. Hạnh phúc sẽ đến với những ai từng rơi lệ, từng tổn thương, từng tìm kiếm, và từng cố gắng. Bởi chỉ có họ mới có thể hiểu được tầm quan trọng của những người đã từng chạm vào cuộc đời họ.

 Khi bạn chào đời, bạn khóc và…mọi người xung quanh nhìn bạn mĩm cười. Hãy sống cuộc đời mình thế nào để khi chết, mọi người xung quanh than khóc và bạn mĩm cười.

Hãy gửi thông điệp này cho những người có ý nghĩa đối với bạn, cho những người đã chạm vào cuộc đời bạn bằng cách này hay cách khác, cho người có thể khiến bạn nở nụ cười khi bạn thật sự cần nó, cho người có thể giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực của vấn đề khi bạn thật sự thất vọng, và cho người mà bạn muốn họ biết rằng bạn trân quý tình bạn của họ.

Nếu không làm vậy, cũng đừng lo lắng, sẽ chẳng có điều gì tồi tệ nào xảy đến với bạn đâu, chỉ là bạn vừa lỡ mất cơ hội làm cuộc sống ai đó tươi sáng hơn với thông điệp này mà thôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s